Các dịch vụ:
* Hoàn thuế giá trị gia tăng: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong

Thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong diễn ra rất sôi nổi trong nhiều năm qua, đặc biệt là năm 2016 – năm quốc gia khởi nghiệp. Tuy nhiên, với một tỉnh rộng như Bình Dương việc đi lại tới Sở kế hoạch đầu tư Bình Dương không phải là vấn đề đơn giản, hơn nữa thành lập công ty ở Bình Dương cần những thủ tục gì? Bao nhiêu thời gian? Sau khi thành lập doanh nghiệp rồi thì cần phải làm gì nữa thì không phải ai cũng biết. Đó là lý do công ty chúng tôi ra đời với mong muốn được hỗ trợ các công ty khởi nghiệp có cho mình được giấy phép kinh doanh đúng luật nhưng vẫn dễ dàng và thuận tiện.

Thủ tục thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong bao gồm:

5 bản CMND/hộ chiếu sao y chứng thực của người đại diện theo pháp luật và 2 bản của các thành viên/cổ đông còn lại.
Các thông tin về công ty bao gồm: tên, loại hình công ty, địa chỉ trụ sở, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ và người đại diện pháp luật…

Quy trình thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong.

Hoàn thuế giá trị gia tăng


Cơ sở kinh doanh trong tháng mà có hàng hoá, dịch vụ xuất khẩu đi. Nếu nhưu có số thuế giá trị gia tăng đầu vào mà chưa được khấu trừ từ hai trăm triệu đồng trở lên thì cũng được hoàn thuế giá trị gia tăng theo tháng. Cơ sở kinh doanh có được quyết định hoàn thuế GTGT của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Doanh nghiệp phải có số thuế GTGT âm liên tục là 3 tháng trở lên. Có số thuế được khấu từ 200.000.000 VNĐ trở lên.


+ Tư vấn, báo giá và soạn hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương(gặp trực tiếp hoặc qua email, điện thoại).
+ Gửi khách hàng kiểm tra và ký hồ sơ.
+ Thay mặt quý khách hàng nộp hồ sơ tại sở Kế hoạch và Đầu tư BÌNH DƯƠNG.
+ Thay mặt khách hàng nhận giấy chứng nhận ĐKDN.
+ Thực hiện thủ tục đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp, khắc dấu và thông báo mẫu dấu.
+ Thực hiện các thủ tục khai thuế ban đầu.
+ Giao tận tay quý khách hàng toàn bộ kết quả.

Lưu ý khi thành lập chi nhánh của doanh nghiệp :

1. Doanh nghiệp phải đăng ký tên cho chi nhánh, ngoài tên tiếng việt doanh nghiệp có thể đăng ký tên bằng tiếng nước ngoài và tên viết tắt.

– Tên chi nhánh phải được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ cái F, J, Z, W, chữ số và các ký hiệu.

– Tên chi nhánh phải mang tên doanh nghiệp kèm theo cụm từ “Chi nhánh” đối với chi nhánh, cụm từ Văn phòng đại diện đối với văn phòng đại diện.

– Tên chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh phải được viết hoặc gắn tại trụ sở chi nhánh, văn phòng đại diện và địa điểm kinh doanh. Tên chi nhánh, văn phòng đại diện được in hoặc viết với khổ chữ nhỏ hơn tên tiếng Việt của doanh nghiệp trên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ tài liệu và ấn phẩm do chi nhánh, văn phòng đại diện phát hành.

2. Địa chỉ trụ sở chi nhánh phải đầy đầy theo quy định tại  Điều 43 Luật doanh nghiệp.

3. Doanh nghiệp có quyền quyết định Số lượng, hình thức, nội dung mẫu con dấu của chi nhánh.

Hoàn thuế giá trị gia tăng

Nội dung mẫu con dấu của chi nhánh phải có tên chi nhánh theo quy định tại các Khoản 1 và 2 Điều 41 Luật Doanh nghiệp. Ngoài thông tin nêu trên, doanh nghiệp có thể bổ sung thêm ngôn ngữ, hình ảnh khác vào nội dung mẫu con dấu của chi nhánh, trừ các trường hợp quy định tại Điều 14 Nghị định 96/2015/NĐ-CP.

Hồ sơ quý vị cần chuẩn bị trước để thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong:

- Loại hình doanh nghiệp, tên doanh nghiệp. Chuyên viên của công ty chúng tôi sẽ xem xét để tư vấn tên doanh nghiệp có được đăng ký hay không.

- Địa chỉ quý vị dự kiến đặt trụ trở doanh nghiệp. Chuyên viên công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị địa chỉ trên có được cấp phép cho công ty hoạt động hay không.

- Ngành nghề kinh doanh dự kiến, nhà đầu tư cần xác định lĩnh vự dự kiến hoạt động như: thương mại, xây dựng, xuất nhập khẩu…… chuyên viên của công ty chúng tôi sẽ giúp quý vị xác định từng mã ngành cụ thể theo danh mục mã ngành nghề của hệ thống thông tin quốc gia.

Lưu ý: Đối với ngành nghê kinh doanh có yếu tố nước ngoài sẽ có một số khác biệt so với các doanh nghiệp trong nước. Như: Lĩnh vực, ngành nghề hạn chế kinh doanh, hạn chế đầu tư .. hoặc có điều kiện bắt buộc khác. Ngoài ra, cần phải tham chiếu các thoả thuận, cam kết wto, hiệp định, hiệp ước song phương và đa phương mà Việt Nam có tham gia.

- Danh sách thành viên, cổ đông góp vốn vào công ty, tương ứng số tiền, tỷ lệ vốn.
- Xác định ai là người đại diện pháp luật, ai là người ký tên đại diện trên hồ sơ thành lập công ty.
- Chuẩn bị hộ chiếu đã hợp pháp hoá lãnh sự ( với nhà đầu tư cá nhân), biên bản, quyết định thành lập công ty tại Việt Nam đã hợp pháp hoá lãnh sự ( đối với nhà đầu tư tổ chức).

Dịch vụ thành lập công ty bình dươngCác thủ tục quan trọng doanh nghiệp cần lưu ý sau khi thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong?

Thực hiện thủ tục hồ sơ thuế ban đầu:

- Thực hiện kê khai thuế điện tử – Mua thiết bị chữ ký số điện tử.
- Kê khai thuế và nộp thuế môn bài.
- Thông báo : Chế độ kế toán áp dụng, kỳ kế toán, phương pháp khấu hao, phương pháp tính thuế GTGT, đăng ký .loại hoá đơn sử dụng.
- Mở tài khoản ngân hàng, thông báo tài khoản ngân hàng lên sở Kế hoạch và Đầu tư.
- Thông báo phát hành hoá đơn trước khi sử dụng.
- Làm bảng hiệu công ty theo thông tin và đại chỉ đã đăng ký và được cấp trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
- Thực hiện đăng ký lao động lên phòng lao động, cơ quan Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm ý tế…
- Đăng ký sử dụng lao động nước ngoài nếu có người nước ngoài làm việc tại doanh nghiệp.


Tranh chấp thừa kế Tranh chấp thừa kế quyền sử dụng đất, Tranh chấp về vấn đề thừa kế bên trong quyền sử dụng đất hiện tại là một tình trạng xung đột về quyền lợi và nghĩa vụ giữa những người trong
Y sỹ Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa làm những công, Chăm sóc sức khỏe là nhu cầu tất yếu của con người, bởi vậy có rất nhiều lựa chọn công việc dành cho sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa.
Tuyển sinh cao đẳng dược học buổi tối Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM học buổi tối, Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM buổi tối sẽ giúp thí sinh vừa học vừa đi làm mà vẫn có thể sở hữu bằng Cao đẳng Dược.

- Phone: +84-908-744-256