Các dịch vụ:
* Dịch vụ thành lập công ty bình dương: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Tư vấn thành lập doanh nghiệp gồm có các vấn đề sau:

1. Cách đặt tên doanh nghiệp:
Tên công ty viết bằng tiếng việt: yêu cầu phải viết được bằng tiếng việt, có thể kèm theo chữ số và ký hiệu nhưng phải phát âm được, có ít nhất 2 thành tố: loại hình doanh nghiệp và tên riêng. Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài là tên được dịch từ tên bằng tiếng Việt sang tiếng nước ngoài. Khi dịch tên riêng của doanh nghiệp có thể giữ nguyên hoặc dịch theo nghĩa tương ứng sang tiếng nước ngoài.
Tên viết tắt: được viết tắt từ tên bằng tiếng Việt hoặc tên viết bằng tiếng nước ngoài.

2. Đăng ký vốn điều lệ công ty
Ngành kinh doanh bất động sản phải từ 20 tỷ trở lên. Theo quy định tại Thông tư số 42/2003/TT-BTC của Bộ tài chính: Từ năm 2017 các doanh nghiệp nộp thuế môn bài căn cứ vào vốn điều lệ như sau: Trên 10 tỷ đồng: Thuế môn bài là 3 triệu /1 năm và từ 10 tỷ trở xuống là 2 triệu/ năm.

Dịch vụ thành lập công ty bình dương


Cụm từ và cũng là câu hỏi , ước mơ của biết bao bạn trẻ. Khởi nghiệp và kinh doanh đang là xu hướng phát triển của xã hội. Mỗi nghề yêu cầu những kỹ năng cũng như thủ tục làm ăn riêng. Ai cũng muốn hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực . Để như vậy việc thành lập công ty giống như là một điều bắt buộc.

3. Người đại diện theo pháp luật:
Là người điều hành, quản lý trực tiếp mọi hoạt động kinh doanh của công ty, đại diện cho doanh nghiệp làm việc, ký kết giấy tờ, thủ tục với cơ quan nhà nước , cá nhân hay tổ chức khác. Chức danh của đại diện pháp luật là giám đốc (Tổng giám đốc), Chủ tịch hội đồng thành viên, chủ tịch hội đồng quản trị.

Tiêu chuẩn và điều kiện của người đại diện như sau:

Phải có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, không thuộc đối tượng bị cấm thành lập và quản lý doanh nghiệp;

Thành viên, cổ đông là công ty có phần vốn góp hay cổ phần do Nhà nước nắm giữ trên 50% vốn điều lệ không được cử vợ hoặc chồng, cha đẻ, cha nuôi, mẹ đẻ, mẹ nuôi, con đẻ, con nuôi, anh ruột, chị ruột, em ruột của người quản lý và của người có thẩm quyền bổ nhiệm người quản lý công ty làm người đại diện theo ủy quyền tại công ty khác. (Căn cư khoản 5, Điều 15 Luật doanh nghiệp 2014).

4. Ngành nghề kinh doanh:
Cần chuẩn bị kỹ tất cả những ngành nghề kinh doanh dự định hoạt động và những ngành nghề liên quan và trong tương lai dự định có thể hoạt động vì số lượng ngành nghề không bị hạn chế. Trong danh sách ngành nghề, chọn ra 1 ngành chính.

5. Lưu ý khi chọn địa chỉ trụ sở công ty
Địa chỉ trụ sở công ty là địa điểm liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp; phải ở trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, tên phố (ngõ phố) hoặc tên xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Dịch vụ thành lập công ty bình dương

**** Nơi nộp hồ sơ, thời gian giải quyết hồ sơ và lệ nghiệp đến nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Phòng Đăng ký kinh doanh (01 bộ). Thời hạn giải quyết hồ sơ thành lập doanh nghiệp: 03 ngày làm việc. Nếu hồ sơ hợp lệ thì sau 03 ngày sẽ đươc cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, còn nếu hồ sơ chưa hợp lệ thì Sở KHĐT sẽ ra thông báo về việc sửa đổi, bổ sung hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.

Nền kinh tế thị trường đang phát triển mạnh mẽ. Mỗi cá nhân đều có quyền sản xuất, hoạt động kinh doanh theo Quy định của pháp luật.  Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp ngày càng nở rộ với hàng loạt các công ty mới ra đời.

- Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp: Thành lập công ty cổ phần; Thành lập công ty TNHH một thành viên; Tư vấn thành lập công ty từ hai thành viên trở lên; Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài…
- Tư vấn trình tự, thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh: thay đổi người đại diện,; Thay đổi trụ sở công ty; Thay đổi tên công ty; Thay đổi thành viên cổ đông…
- Tư vấn thủ tục thành lập chi nhánh;  văn phòng đại diện.
- Tư vấn thủ tục giải thể Doanh nghiệp.
- Tư vấn thuế, lao động.
- Tư vấn thường xuyên doanh nghiệp.
- Đại diện ủy quyền doanh nghiệp.

Hỗ trợ doanh nghiệp sau thành lập bao gồm:

+  Xây dựng hồ sơ pháp lý sau thành lập cho doanh nghiệp;

+  Cung cấp văn bản pháp luật theo yêu cầu;

+  Hướng dẫn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Thuế và Kế toán trong thời gian đầu sau thành lập doanh nghiệp.

+  Tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ và quy trình đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, đăng ký logo, thương hiệu...

+  Tư vấn pháp luật về doanh nghiệp miễn phí qua điện thoại.

Dịch vụ thành lập công ty bình dươngTư vấn thành lập doanh nghiệp - Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tư nhân:

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp theo Mẫu.
– Bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân hợp pháp khác của chủ doanh nghiệp tư nhân.
– Văn bản ủy quyền cho người thực hiện thủ tục;
– Bản sao giấy tờ nhân thân của người thực hiện thủ tục.


Thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong các thủ tục thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong., Sau khi bạn đã đăng ký thanh lap doanh nghiep tai Binh Duong thành công rồi, tuy nhiên vẫn còn vài điều cần thiết về các thiết lập đăng ký kê khai ban đầu mà
Tranh chấp thừa kế Tranh chấp thừa kế quyền sử dụng đất, Tranh chấp về vấn đề thừa kế bên trong quyền sử dụng đất hiện tại là một tình trạng xung đột về quyền lợi và nghĩa vụ giữa những người trong
Y sỹ Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa làm những công, Chăm sóc sức khỏe là nhu cầu tất yếu của con người, bởi vậy có rất nhiều lựa chọn công việc dành cho sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa.

- Phone: +84-908-744-256